icon icon icon

PHÂN BIỆT THÙNG CARTON IN FLEXO VÀ THÙNG CARTON IN OFFSET

Đăng bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BAO BÌ HUY HOÀNG TIẾN vào lúc 26/03/2023

Công nghệ in thùng carton ngày càng phong phú và hiện đại với nhiều kỹ thuật in như: In Flexo, in Offset, in lụa... giúp đem lại chất lượng thành phẩm cao, chính xác, mỗi kỹ thuật in phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng như: in màu thùng carton số lượng ít, in thùng carton đòi hỏi chất lượng in sắc nét...

Hiểu rõ 2 kỹ thuật in Flexo và in Offset giúp công ty, doanh nghiệp bạn lựa chọn được kỹ thuật in phù hợp, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, công ty bạn.

Sản xuất ra thùng carton nó phải trải qua nhiều công đoạn như chạy giấy sóng, giấy tấm, cán lằn, bổ chạp khe thùng, in ấn, dán thùng…

1. Thùng Carton in Flexo - In Flexo là gì? Kỹ thuật in Flexo:

- Kỹ thuật in thùng carton Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, khuôn in được cấp mực nhờ trục anilox. Trục anilox là 1 trục kim loại, bề mặt được khắc lõm ô nhỏ. Trong qua trình in, trục được nhúng 1 phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào những ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in và trục sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong những ô nhỏ trên bề mặt trục in.

Máy in thùng carton Flexo

- Khuôn in FlexoĐược làm bằng nhựa photopolymer. Khuôn in có thể được chế tạo bằng phương pháp quang hóa, CTP hoặc khắc laser, sau đó được gắn lên trục in nhờ băng keo 2 mặt hoặc từ trường. Việc lựa chọn khuôn in (độ dày, độ cứng, số lớp) phụ thuộc vào vật liệu in (giấy, carton hay màng).

- Ứng dụng: In Flexo thường được dùng để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì thùng carton ... và in ấn trên nhiều chất liệu đặc biệt khác như: vải, gỗ, in trên màng Polyme...

2. Thùng Carton in Offset:

- In Offset là một công nghệ in ấn công nghiệp tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay. Những hình ảnh, thông tin dính mực in (mực một màu hoặc nhiều màu) được ép lên các tấm offset trước rồi sau đó mới ép từ tấm offset này lên giấy.

- Kỹ thuật in Offset cho ra đời những sản phẩm, thùng carton được in ấn với màu sắc và độ chính xác cao, chất lượng, sắc nét. Kỹ thuật in Offset thường được ứng dụng trong những sản phẩm in ấn như: sách báo, tạp chí, Catalogue, ấn phẩm, thùng carton, hộp giấy in ấn thương hiệu, hộp giấy cao cấp...

- In Offset có thể in các sản phẩm yêu cầu in một màu hoặc nhiều màu, kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.

HUY HOÀNG TIẾN  với đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại cho cả in Flexo và in Offset thùng carton. Để việc báo giá được chính xác và nhanh chóng nhất, vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

- Kích thước thùng giấy carton cần đặt hàng (Dài x rộng x cao).

- Loại thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

- Loại thùng (kiểu thùng) cần báo giá là gì? Thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương hay dạng đặt biệt (thùng bế)?

- Số lượng thùng hộp giấy carton cần đặt hàng trên 1 size, số lượng đặt hàng đợt 1 là bao nhiêu thùng?

- In 1 màu hay nhiều màu? In mấy mặt thùng? Có cán phủ mặt giấy nền không?

- Nơi giao hàng là ở đâu? Tỉnh thành nào?

Vì sao chúng tôi cần những thông tin chi tiết để báo giá và tư vấn tốt nhất cho khách hàng? Dựa trên cơ sở thông tin được cung cấp. HUY HOÀNG TIẾN   sẽ tư vấn được cho bạn:

  • Loại kiểu thùng carton tiết kiệm diện tích, chi phí, phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất.
  • Kỹ thuật in nào phù hợp để tối thiểu hóa chi phí.

Vì vậy, HUY HOÀNG TIẾN   mong được khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thùng carton chất lượng và tối ưu nhất cho Quý Khách.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác